ข้ามไปยังทูลบาร์

ระบบย่อยดีขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกสบายตัว ไม่อึดอัด

ขอบคุณพี่บุศมากๆ นะคะ พี่บุศเป็นโค้ชที่น่ารักมาก มีความตั้งใจและหวังดีกับน้องมาก สัมผัสได้ถึงความจริงใจ ความรู้สึกของการอยากให้คนที่รับการโค้ชได้ผลลัพธ์ เห็นการเปลี่ยนแปลงจริงๆ

ระบบย่อยดีขึ้นพี่บุศคือ…โค้ชที่ทำให้เห็นเป็นให้ดู พี่บุศคือ…ตัวอย่างของความมีวินัยและเป็นนักลงมือทำ ใช้ตัวเองทดลอง ทดสอบทฤษฎีต่างๆ เพื่อมานำเสนอเป็นทางเลือกให้กับนักเรียน ศึกษาและทดลองจริงมาก่อนที่จะบอกคนอื่นว่ามันดีจริงไม่ใช่แค่อ่านหนังสือมาแล้วบอกต่อเฉยๆ สิ่งที่พี่บุศแนะนำคือพี่บุศทำมาแล้วเองทั้งนั้น และถ้าทำตาม มันก็รู้สึกดีกับร่างกายตามที่พี่บุศแนะนำจริงๆ

ที่ได้รับการโค้ชมากว่า 6 เดือน ทำบ้างไม่ทำบ้าง มีความดื้อก็เยอะ อาจจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงแบบเยอะมากหากมองจากแค่ภายนอก แต่แน่นอนมีสิ่งที่เปลี่ยนไปภายในคือระบบย่อยดีขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกสบายตัว ไม่อึดอัด ถ้าทานตามที่พี่บุศแนะนำอย่างเคร่งครัด

แต่สิ่งที่พี่บุศให้มากกว่านั้น มันคือ ความตระหนักรู้ว่าสุขภาพมันสำคัญกับชีวิตแค่ไหน การรักษาร่างกายให้สุขภาพดีมันส่งผลกับชีวิตเราอย่างไร และสุขภาพที่ดีมันสร้างได้ด้วยการออกกำลังกายและออกกำลังใจโดยการรักษาใจให้ดี อีกด้วย

รู้สึกโชคดีที่ได้รู้จักกับพี่สาวคนนี้ ได้เห็นพี่สาวเติบโตในทุกๆ วัน ขอให้พี่บุศรักการเรียนรู้ รักการพัฒนาอย่างไม่หยุด และโชคดีกับทุกๆ เรื่องนะคะ

Love ❤
Chulalak Cheewarattanaphan(Art) 31 years old